Đóng

9 / 01 2018

Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2018 tại Công Ty Vĩnh Quang Hospitality – Đại Hỷ Palace

Hôm nay ngày 8.1.2018 BrainMark đã có mặt tại Công ty Vĩnh Quang Hospitality – Đại Hỷ Palace để triển khai kế hoach kinh doanh năm 2018 cùng với Ban Lãnh Đạo và các Anh/Chị Quản lý cấp cao.

Với vai trò là một đơn vị tư vấn đồng thời là một người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty Vĩnh Quang Hospitality – Đại Hỷ Palace chúng tôi vô cùng tự hào khi nhìn thấy được những đóng góp của mình đã phần nào giúp Công ty có được những hướng đi tốt hơn, những định hướng phát triển rõ ràng hơn trong năm 2018.

Tin chắc rằng với những kinh nghiệm tư vấn về chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước, những đóng góp và chia sẻ đến từ các chuyên gia của BrainMark sẽ giúp cho Công ty Vinh Quang Hospitality – Đại Hỷ Palace đưa ra những mục tiêu cụ thể, những giải pháp hiệu quả để phát triển công ty trong năm 2018.

Kết quả mang lại sau sự cố gắng chung là các mục tiêu và kế hoạch đã được hoàn thành chỉnh chu, đúng với mục tiêu chung của công ty và được sự đồng thuận của tất cả Ban Giám Đốc Công ty.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của BrainMark. Trong suốt quá trình triển khai kế hoạch, đội ngũ BrainMark đã luôn cố gắng  phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ hết sức với mong muốn giúp cho Công ty Sài Gòn Food có thể xây dựng được một Kế Hoạch Kinh Doanh hiệu quả nhất.

———————————————–

BrainMark Consulting & Training

596 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 363 363

Email: consulting@brainmark.vn

Website: http://www.brainmark.vn/ | http://tuvankpi.vn/ | http://tuvannhansu.vn/ | http://tuvankinhdoanh.net/ |

Tin tức Related